สินค้าของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ CAR COVER 2YOU เราจำหน่าย ผ้าคลุมรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซค์ ผ้าคลุมเรือ เจ็ทสกี ผ้าคลุมเฟอร์นิเจอร์ และ อุปกรณ์ต่างๆ

ด้วยวัสดุชั้นดี มีให้ท่านเลือกหลากหลายเนื้อผ้า ตามความต้องการของลูกค้า

ด้วยประสบการหลายสิบปี งานตัดเย็บมีคุณภาพ เรียบร้อย สวยงาม ปราณีต

มีแบบสำหรับผ้าคลุมรถยนต์ทุกรุ่น มีการรับประกันสินค้า และบริการส่งถึงที่

คิดถึงผ้าคลุมรถ คิดถึงเรานะคะ ให้เราปกป้องรถของคุณสิคะ


ผ้ายืดอีลาสติกคลุมรถ สีแดง-สีดำ             วัสดุคุณภาพสูง นำเข้าเนื้อผ้านุ่มนวล มีความยืดหยุ่นสูง ลักษณะคล้ายชุดว่ายน้ำ ยืดทุกทิศทางรัดรูปคลุมโชว์บอดี้รถสวยงาม ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ฝุ่นละอองได้ดีเยี่ยม ระบายความชื้น ป้องกันละอองน้ำที่ไม่หนักมาก

 เหมาะสำรถในที่ร่ม โรงรถ โชว์รูม


ผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ สีดำ-สีแดง ผ้าร่มชนิดทักทอ เนื้อผ้านุ่มลื่นและน้ำหนักเบา ทนต่อแรงดึงสูงป้องกันฝุ่นละอองและรอยขีดข่วนได้ดี ระบายอากาศและความชื้นได้เยี่ยม ป้องกันละอองน้ำที่ไม่หนักมาก  

เหมาะสำรถในที่ร่ม โรงรถ

 


ผ้าคลุมรถไทเวคดูปองท์2ชั้น วัสดุนำคุณภาพสูง ป้องกันได้ทุกสภาวะ  เนื้อผ้าชนิดหนาพิเศษ แยกชั้นจากกัน ชั้นด้านนอกสีเหลือง ด้านในสีขาว ระหว่างชั้นผ้าจะมีอากาศอยู่ช่วยลดความร้อนได้สูงสุด น้ำหนักเบา อายุงานทนทาน

ใช้งานได้ดีทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง  

 


 ผ้าคลุมรถไวนิลการ์ด2ชั้น วัสดุคุณภาพสูง เนื้อผ้าผลิตจากไวนิลเคลือบUVหนาพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูงหนาเหนียวทนทาน ป้องกันของเหลวได้100% ป้องกันขี้นก ยางไม้ ฝุ่นละออง สารเคมี ได้ดี มีซับในสปันบอนด์ ซีลติดกันแบบผ้า2หน้า นุ่มนวลกันรอยขีดข่วนได้ดี              มีให้เลือก สีเทา และ สีเหลือง

                                                                     ใช้งานได้ดีทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง


ผ้าคลุมรถเซนโซร่อน วัสดุผลิตจากผ้าร่มไนลอนชนิดทักทอเคลือบพีวีซีและสารซิลเวอร์โค้ท มีความมันเงาลื่นป้องกันน้ำได้100% น้ำหนักเบา ป้องกันขี้นก ยางไม้ ฝุ่นละออง สารเคมี ได้ดี เป็นผ้าแบบชั้นเดียว ไม่มีซับด้านใน

             ใช้งานได้ดีทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง

 


ผ้าคลุมรถซิลเวอร์ไทเทเนี่ยม วัสดุเนื้อผ้าร่มไนล่อน แบบทักทอ ทนต่อแรงดึงได้สูง เคลือบสารซิลเวอร์โค้ท สีบรอนซ์เงิน ช่วยสะท้อนความร้อนแสงแดดuvได้ดี ป้องกันน้ำ70% น้ำหนักเบา

     ใช้งานได้ดีทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง

 


ผ้าคลุมรถพีวีซีไทเทเนี่ยม วัสดุเนื้อผ้าผลิตจาก P.V.C พลาสติกชนิดทึบแสง สีเทาเข้ม มีความยืดหยุ่น เคลือบกันuv ป้องกันน้ำ100% น้ำหนักเบา ป้องกันขี้นก ยางไม้ ฝุ่นละออง สารเคมี ได้ดี เป็นผ้าแบบชั้นเดียว ไม่มีซับด้านใน

               ใช้งานได้ดีทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง

 


ผ้าคลุมรถสปันบอนด์ วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากใยสังเคราะห์ชนิดนุ่มพิเศษ เนื้อเหนียวทนต่อแรงดึง น้ำหนักเบา ป้องกันฝุ่น ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ป้องกันละอองน้ำที่ไม่หนักมาก

เหมาะสำรถในที่ร่ม โรงรถ

 


ผ้าคลุมรถพลาสติกใส ผลิตจากพลาสติกเกรดหนาเหนียวพิเศษ มีความยืดหยุ่น ผ้วสัมผัสนุ่มไม่แข็งกระด้าง สามารถป้องกันน้ำ ของเหลวได้100%มูลนกยางไม้ สิ่งสกปรกต่างๆได้อย่างดี   มองเห็นตัวรถได้ชัดเจน มียางยืดรัดรอบผืน

เหมาะสำรถในที่ร่ม โรงรถ